Thưởng ngoạn cảnh xinh đẹp vườn bách thảo ở Bắc Kinh

Có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn ở Bắc Kinh ngoài những công trình kiến trúc thế kỷ đấy bạn, cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ bậc nhất thế giới và những di tích lịch sử đậm dấu ấn thời gian. Một gợi ý lý tưởng cho bạn là ghé thăm vườn bách thảo – khu vườn xinh đẹp bậc nhất thủ đô của Trung Quốc. Chỉ cần sở hữu vé máy bay giá rẻ là bạn đã đến được với khu vườn bách thảo xinh xắn rồi. 

vuon-bach-thao-bac-kinh-1

 

Vườn thực vật gồm nhiều phòng trưng bày, cho đến các chu vườn đa chức năng như vườn ươm, vườn hoa lâu năm, vườn thảo dược, vườn thực vật quý hiếm và các nhà kính nhiệt đới. Ngoài ra, vườn bách thảo Bắc Kinh là nơi tổ chức các chương trình triễn lãm thực vật và hội chợ thiết kế vườn thực vật. Du khách được tham quan khu vực triển lãm thực vật, di tích lịch sử và khu nghỉ mát đa chức năng. 

vuon-bach-thao-bac-kinh-1

 

Dễ bị choáng ngợp trước khu vườn thực vật vô cùng rộng lớn với hàng ngàn chủng loài khác nhau, xứng đáng với danh hiệu vườn thực vật lớn nhất miền Bắc Trung Quốc. Bước vào bên trong là hệ thống các khu vườn nhỏ nhỏ độc đáo, cây xanh và các loài hoa đa dạng phong cách từ giản dị đến kiêu sa. Tất cả tạo cho du khách sự thích thú và khơi dậy tâm hồn khám phá thế giới thực vật phong phú. 

Vườn bách thảo Bắc Kinh là môi trường tự nhiên xinh đẹp, trật tự tốt, dịch vụ chất lượng mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị. Hệ thống thực vật đa dạng cộng hưởng với khu hoa viên cây xanh ngập cả lối đi cùng cỏ dại mọc khắp nơi sẽ đưa bạn đến thiên đường thực vật ở trần gian.

Hãy cùng trải nghiệm bằng cách đặt vé máy bay đi Bắc Kinh để được hòa mình vào không gian này nhé.

Đại lý vé máy bay đi Trung Quốc

  • Địa chỉ: 169 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.3820 6767 -
  • Web: http://globalflight.com.vn - Email: info@globalflight.com.vn