Khám phá thành phố Tây An chỉ từ 234 USD giá vé

Thành phố Tây An xinh đẹp là một trong số những điểm tham quan du lịch hấp dẫn của Trung Quốc. Không ồn ào và náo nhiệt như Bắc Kinh hay Thượng Hải, nhưng đến với Tây An bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên tươi đẹp và những di tích lịch sử một thời hào hùng của Trung Quốc. Đó là kinh thành đồ sộ, là những khu lăng mộ có quy mô bậc nhất trên thế giới…

Bay đến Trung Quốc không lo giá vé

Hiện nay, tấm vé máy bay đi Trung Quốc không còn là trở ngại lớn nữa, bạn có thể mua được vé với giá rất rẻ của rất nhiều hãng hàng không lớn. Trong đó, vé máy bay đi Trung Quốc của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways luôn được nhiều người săn đón cho hành trình du lịch của mình. Cụ thể, giá vé máy bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Bắc Kinh chỉ từ 373USD, bay đến Quảng Châu chỉ từ 261USD…

Đặc biệt, trong dịp khuyến mãi, giá vé máy bay đưa bạn đến thăm Tây An xinh đẹp chỉ từ 234 USD cho chuyến bay một chiều, đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay sẽ khởi hành trong khoảng từ tháng 12-2015 đến hết tháng 2-2016, bạn có thể mua vé từ bây giờ tại hệ thống bán vé của Globalflight để có được tấm vé giá rẻ nhất nhé.

Hình: Gía vé khuyến mãi đi Tây An của Tiger Airways

Những điểm đến đặc sắc của Tây An

Tây An là một thành phố lớn của tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc, trước đây nó có tên cũ là Tràng An, là nơi có trên 3.000 năm lịch sử với rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo, di tích lịch sử còn gìn giữ lại đến ngày nay.

Trong số đó phải kể đến trường thành Tây An, một trong những trường thành cổ còn sót lại ở Trung Quốc. Đến đây bạn có thể thuê xe đạp, dạo quanh thành và khám phá lịch sử.

Tây An có một khu lăng mộ rộng lớn và nổi tiếng bậc nhất, đó là lăng mộ Tần Thủy Hoàng, nơi có tới 8000 pho tượng sét đất, mô phỏng các vị quan văn, quan võ, đội quân lính và cả ngựa… Ngoài ra, khi đến với thành phố Tây An bạn còn có thể đến tham quan khu Càn Lăng – là lăng mộ của nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử phong kiến Trung Quốc – lăng mộ Võ Tắc Thiên.

Đại lý vé máy bay đi Trung Quốc

  • Địa chỉ: 169 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.3820 6767 -
  • Web: http://globalflight.com.vn - Email: info@globalflight.com.vn