China Eastern Airlines

Giới thiệu hãng hàng không China Eastern Airlines

Là 1 trong 3 hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc China Eastern Airlines – Công ty trách nhiệm hữu hãng hàng không Đông phương Trung Quốc sẽ là một trong những sự lựa chọn thông minh của các bạn nếu muốn du lịch đến Trung Quốc. Hãng hàng không China Eastern Airlines thường xuyên cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế, có trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc, hiện quản lý 11 văn phòng trong nước 50 văn phòng đại diện tại nước ngoài.  Cơ sở chính của sân bay này tại sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải và một trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Hồng Kiều, Thượng Hải.

China Eastern Airlines

Mạng đường bay của hãng China Eastern Airlines

Với phương châm hoạt động mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, hãng China Eastern Airlines luôn chú trọng vào việc cung cấp các dịch vụ hành khách và hàng hóa chất lượng cao. Hiện nay, hãng khai thác tần suất các chuyến bay dày đặc rộng khắp đất nước Trung Quốc và thế giới, với đội tàu bay hiện đại và chất lượng cao. Bên cạnh đó, China Eastern Airlines hiện là một trong những hãng hàng không tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực vận tải với hơn 400 tàu bay và hơn 1300 điểm đến.  

Các điểm đến quan trọng của China Eastern Airlines gồm:

·        Sân bay quốc tế Vu Gia Bá

·        Sân bay quốc tế Hàm Dương – Tây An

·        Sân bay quốc tế Lộc Khẩu – Nam Kinh

·        Sân bay quốc tế Thiên Hà – Vũ Hán

Tại Việt Nam, hãng hàng không China Eastern Airlines khai thác các tuyến bay thẳng đi từ Sài Gòn, Hà Nội đến Thượng Hải và các điểm nội địa khác của Trung Quốc. Ngoài ra, hãng còn thường xuyên khai thác chuyến bay chất lượng cao đến các thành phố lớn của các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương.

Đội bay China Eastern Airlines

Quy định hạng ghế và hành lý của hãng hàng không China Eastern Airlines

China Eastern Airlines hiện quy định hạng ghế như sau: hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Các bạn nhớ lưu ý các quy định chặt chẽ về hành lý để chuyến hành trình du lịch của mình được thuận tiện nhé! Quy định hành lý của hãng như sau:

·        Hạng ghế phổ thông: hành khách được phép mang 01 kiện hành lý ký gửi không quá 23kg

·        Hạng ghế thương gia: miễn 32kg hành lý ký gửi

Kích thước tối đa của kiện hành lý không quá 158cm, nếu hành lý vượt quá kích thước giới hạn từ 158-203cm thì mức phí phải trả là 1000 nhân dân tệ, trên 203cm thì mức phí lên đến 2000 nhân dân tệ. Các bạn nhớ lưu ý về hành lý mang theo, để tránh tình trạng phải trả phí.

Hạng ghế China Eastern Airlines

Mua vé máy bay China Eastern Airlines ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn Globalflight làm địa chỉ tin cậy để mua vé máy bay đi Trung Quốc và các điểm khác. Chúng tôi hân hạnh được sự tin cậy của hãng hàng không China Eastern Airlines và các hãng hàng không uy tín khác trong việc cung cấp vé máy bay giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, trang web vegiare24h.com hiện đại và thông minh, sẽ giúp các bạn truy cập nhanh thông tin chính xác về thời gian bay, hạng ghế, cũng như giá vé chi tiết từ các hãng hàng không. Ngoài ra, Globalflight luôn cập nhật bảng báo giá mới nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa chặng bay phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến 028.3820 6767, gửi email, fax hoặc trực tiếp đến văn phòng để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng bằng những tấm vé rẻ và những ưu đãi hấp dẫn nhất mà trước đây các bạn chưa từng được trải nghiệm.

Đại lý vé máy bay đi Trung Quốc

  • Địa chỉ: 169 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.3820 6767 -
  • Web: http://globalflight.com.vn - Email: info@globalflight.com.vn