China Airlines

Trung Quốc từ lâu được biết đến như một quốc gia có bề dày lịch sử lâu đời với các triều đại vua chúa, cùng với vô số những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch khắp nơi. Khách du lịch đến với Trung Quốc bằng nhiều phương tiện khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là đường bay. Bay hãng hàng không nào uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý vẫn là điều băn khoăn của hầu hết khách hàng. Các bạn có thể chọn China Airlines làm người bạn đồng hành du lịch cho mình vì đây là hãng hàng không quốc tế có thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ an toàn và thân thiện với môi trường, được hành khách trong nước tín nhiệm và lựa chọn làm bạn đồng hành trên các chặng đường bay.

Tử Cấm Thành

Giới thiệu hãng hàng không China Airlines

Hãng hàng không China Airlines với tuổi đời lên đến hơn 50 năm đã trở thành cụm từ khóa săn vé tiêu biểu đối với những ai mong muốn du lịch cùng hãng hàng không chất lượng và uy tín nhất. China Airlines có trụ sở chính đặt tại Đào Viên, Đài Loan. Hãng này đã bắt đầu tập trung phát triển các hành trình bay từ Đài Loan đến Trung Quốc cùng nhiều các quốc gia châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và cả châu Đại Dương để khẳng định ưu thế ngày càng mạnh trong sự cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng hàng không.

Hạng ghế và quy định hành lý của China Airlines

Hãng hàng không China Airlines cung cấp nhiều hạng ghế khác nhau và ứng với mỗi hạng ghế sẽ có phong cách phục vụ và ưu tiên đặc biệt riêng:

·         Economy Class (hạng phổ thông)

·         Business Class (hạng thương gia)

·         First Class (hạng nhất)

Dịch vụ trên chuyến bay có thể đặt trước tại các đại lý China Air trên toàn quốc:

·         Đặt ghế lúc xuất vé

·         Đặt xe lăn và suất ăn cho trẻ em, người già hay người tàn tật

·         Hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Quy định hành lý China Airlines

Cung như hầu hết các hãng hàng không, China Airlines quy định hành lý cũng dựa vào hành trình bay của từng chuyến bay. Tuy nhiên, có một số quy định chặt chẽ mà các bạn cần lưu ý để hành trình du lịch an toàn và suôn sẻ

·         Hành lý xách tay China Airlines: được phép mang 1 hành lý xách tay không quá 7kg, 1 kiện hành lý ký gửi dưới 23kg. Đối với các chuyến bay dài như đi Mỹ thì được phép mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg

·         Lệ phí hành trình sẽ được tính cho phần hành lý quá khổ và các mặt hàng đặc biệt như thú nuôi hay dụng cụ thể thao,…Phí đối với hành lý miễn cước bị thừa cân sẽ được tính bằng hệ thống Piece.

Hãng hàng không China Airlines

Vé máy bay China Airlines đi Trung Quốc tại Globalflight

Sở hữu chiếc vé máy bay China Airlines đi Trung Quốc là điều không quá khó khăn. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không cũng như sự hỗ trợ tích cực từ Globalflight chắc chắn bạn sẽ có chiếc vé máy bay đi Trung giá rẻ nhất.

Chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết và lịch trình mong muốn, Globalflight sẽ tư vấn và giúp quý khách có được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Bên cạnh đó nhằm mang lại sự tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, Globalflight đã xây dựng hệ thống đặt vé trực tuyến với 3 bước vô cùng đơn giản tại website chính thức hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé để đặt vé. Đặc biệt dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho khu vực nội thành luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Website: http://vegiareditrungquoc.com

Đại lý vé máy bay đi Trung Quốc

  • Địa chỉ: 169 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.3820 6767 -
  • Web: http://globalflight.com.vn - Email: info@globalflight.com.vn